Tài nguyên dạy học

Tự điển online


Tra theo từ điển:



Vui mừng chào đón

1 khách và 0 thành viên

Khách viếng thăm

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Với google

    DỊCH TRANG


    Được hỗ trợ bởi Dịch

    Admin

    Chào mừng quý thầy cô, các em học sinh và các bạn ghé thăm website Trần Hồng Hợi.

    Hy vọng quý thầy cô và các bạn tìm thấy được điều gì đó thú vị tại đây. Rất mong quý vị cho ý kiến để Website ngày càng phát triển. Admin chân thành cám ơn !
    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viênở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Thử Code

    TRẦN HỒNG HỢI TP. PR – TC – NINH THUẬN

    HY VỌNG : Bạn có nhiều code hay với chương trình này.

    Gốc > Giới thiệu phần mềm > Phần mềm học tập >

    Phần mềm Captivate và LectureMaker

    Xin chia sẻ cùng thầy cô và các bạn 2 phần mềm do BGD cung cấp nên có cả CD KEY đi kèm.Trong quá trình sử dụng, mời thầy cô và các bạn hãy cùng nhau chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm để chúng ta có những bài giảng hay, sinh động và thành công.

    1- Phần mềm: Captivate - Dung lượng 176.34 MB
    Adobe Captivate 3 cho phép bất cứ người sử dụng nào khả năng nhanh chóng tạo ra các “mô phỏng”, những trình diễn phần mềm mạnh mẽ mà không cần có bất cứ kiến thức lập trình hay kỹ năng multimedia nào. Chương trình hỗ trợ nhiều output format như swf, exe hay video, ngoài ra bạn còn có thể convert những trình diễn PowerPoint của mình sang swf. Chương trình hoạt động trên nguyên tắc capture hình ảnh một chương trình bạn muốn mô phỏng và sử dụng công nghệ Adobe Flash Tweening để tạo ra các hiệu quả như thực mà chỉ tốn một dung lượng rất nhỏ so với các chương trình movie capture. Để tăng thêm sự hấp dẫn chương trình hỗ trợ các hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng text, caption, âm thanh, video,…Các trình diễn tạo bằng Captivate có thể chơi trên các các nền tảng Windows, Mac OS, Linux hay các thiết bị di động hỗ trợ Flash player 5.0 hay cao hơn (mặc dù các trình diễn Captivate chỉ có thể tạo trên Windows).

    Thầy cô và các bạn có thể download tại: ĐÂY

    File hướng dẫn sử dụng swf download: Ở ĐÂY

    File hướng dẫn sử dụng PDF download: Ở ĐÂY

    2-Sử dụng phần mềm tạo bài giảng điện tử LectureMaker - Dung lượng 31.45 MB
    Đây là phần mềm của hãng Daulsoft - Hàn Quốc và được Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD&ĐT Việt Nam) khuyến khích sử dụng để tạo ra các bài giảng điện tử.

    LectureMaker là phần mềm khá dễ dùng, giao diện thân thiện và có cấu trúc gần giống chương trình PowerPoint của hãng Microsoft. Bên cạnh đó, LectureMaker có một số điểm mạnh như chèn được nhiều định dạng file (PowerPoint, Flash, PDF, website, video, hình ảnh...), xuất ra nhiều định dạng (exe, web, gói SCORM, ...), có tính năng tương tác cao, ...

    Bài hướng dẫn của CENTEA được thực hiện trên phần mềm LectureMaker (phiên bản dùng thử), kết hợp với một số file PowerPoint và Flash. Đi kèm trong bài hướng dẫn là các file thực hành được sắp xếp từ dễ đến khó để Thầy Cô và các bạn làm quen dần với các thao tác trong LectureMaker.

    Theo dự đoán của CENTEA, từ thời điểm này đến vài năm tới, các chương trình tạo bài giảng điện tử đúng chuẩn quốc tế sẽ dần thay thế chương trình PowerPoint trong việc soạn các bài giảng tại Việt Nam.

    Sau khi tải file về, Thầy Cô vui lòng bung nén và đọc file huongdan.pdf để biết cách thức chạy bài hướng dẫn.

    Thầy cô và các bạn có thể download tại: ĐÂY

    Hoặc thầy cô và các bạn có thể download bản Portable Lecture MAKER: ĐÂY

    Và download file hướng dẫn tại: ĐÂY

    Chia sẻ
    Nhắn tin cho tác giả
    Trần Hồng Hợi @ 13:46 17/02/2012
    Số lượt xem: 1332
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến